BỜ TÂY HOA KỲ

BỜ TÂY HOA KỲ

BỜ TÂY HOA KỲ

(LAS VEGAS - LOS ANGELES - SAN DIEGO)
7 ngày
22/11/2017
USA-BT
Giá:
55.900.000đ

Tab

Lưu ý: 

HƯỚNG DẪN HỒ SƠ, THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH MỸ

  1. Phần dành cho mọi đối tượng khách du lịch:
  1. Hộ chiếu phổ thông  bản chính còn hạn sử dụng trên 06 tháng tính từ ngày khởi hành ( hộ chiếu cần có chữ ký của đúng người mang hộ chiếu)
  2. 02 ảnh 5x5cm (ảnh chụp không quá 6 tháng tính từ ngày khởi hành, phông nền màu trắng )
  3. Bản gốc hộ khẩu.
  4. Bản gốc chứng minh thư nhân dân (hoặc những giấy tờ tuỳ thân khác có dán ảnh)
  5. Bản gốc giấy khai sinh của con cái đi cùng bố mẹ ( nếu có)
  6. Bản gốc giấy đăng ký kết hôn (nếu có)
  7. Bản gốc sổ tiết kiệm hoặc xác nhận số dư tài khoản của ngân hàng (mức tối thiểu 5000 USD/người trở lên ).
  8. Bản gốc giấy tờ sở hữu nhà  hoặc đất, cho thuê nhà, đất ( nếu có)
  9. Bản gốc giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác: xe hơi, cổ phiếu, cổ phần, trái phiếu ( nếu có)
  10. Trường hợp đã nghỉ hưu thì khách du lịch cần có thẻ hưu trí hoặc quyết định nghỉ hưu
  11. Trường hợp học sinh, sinh viên cần có thẻ sinh viên hoặc giấy xác nhận nhà trường đang học.
  12. Ngoài ra đối với những đối tượng khách du lịch dưới 18tuổi cần có giấy xác nhận của cha mẹ đẻ đồng ý cho con được đi du lịch nếu không đi cùng bố, mẹ (có xác nhận của chính quyền địa phương – UBND  phường sở tại ).
  1. Đối với khách hàng vẫn đang công tác, hoặc những đơn vị kinh doanh tư nhân,… cần có thêm những giấy tờ sau:
  1. Giấy phép đăng ký kinh doanh , quyết toán thuế của 1 năm gần nhất ( nếu có)
  2. Hợp đồng mua bán kinh doanh liên quan, hồ sơ các dự án sắp thực hiện …(nếu có)
  3. Hợp đồng XNK nếu đã từng XNK hàng hóa (nếu có)
  4. Hồ sơ giới thiệu công ty, danh thiếp…(nếu có)
  5. Hợp đồng lao động, xác nhận mức lương.
  6. Quyết định bổ nhiệm chức vụ (nếu có ).
  7. Quyết định cử đi công tác hoặc giấy nghỉ phép đi du lịch Mỹ .
  8. Nếu được đơn vị khác thanh toán chi trả chi phí đi du lịch cần có thư mời và lý do thanh toán của đơn vị mời

Ghi chú:

1. Tất cả hồ sơ của quý khách phải là bản gốc ( không cần phô tô công chứng ).

2. Trường hợp quý khách nào đã từng đi đến cá nước châu Âu, châu Úc, Mỹ xin vui lòng nộp kèm theo hổ chiếu cũ có visa nhập cảnh vào châu Âu, Úc, Mỹ ( kể cả hộ chiếu đã hết hạn ).

3. Tùy theo từng trường hợp cụ thể mà Cty DL sẽ có yêu cầu bổ sung thêm những giấy tờ, hồ sơ cần thiết để hỗ trợ việc xin visa nhập cảnh vào Mỹ

Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của quý khách!

Thông tin hữu ích