DU LỊCH HỒNG KÔNG – DISNEYLAND 4N3Đ | Công ty cổ phần du lịch và thương mại

DU LỊCH HỒNG KÔNG – DISNEYLAND 4N3Đ

DU LỊCH HỒNG KÔNG – DISNEYLAND 4N3Đ

DU LỊCH HỒNG KÔNG – DISNEYLAND 4N3Đ

HÀ NỘI – HONG KONG – DISNEYLAND – HÀ NỘI
4 ngày
16/08/2018
Máy bay, Ô tô
EDBA1809
20
8
0
0 Đánh giá
Giá:
12.990.000đ
15.900.000đ
Đặt ngay

Tab

Lưu ý: 

THÔNG TIN THÊM:

1. Theo quy định của Cục xuất nhập cảnh Việt Nam:

-  Tất cả khách đi du lịch nước ngoài đều phải có hộ chiếu, kể cả trẻ em, trẻ nhỏ

-  Hộ chiếu gốc phải còn thời hạn sử dụng trên 6 tháng tính từ ngày khởi hành tour mới được phép xuất cảnh khỏi Việt Nam.

- Trẻ em từ 14 tuổi trở lên khi xuất cảnh bắt buộc phải có hộ chiếu rời.

- Nếu trẻ em đi cùng họ hàng (không có bố, mẹ ruột đi cùng): Yêu cầu phải hộ chiếu rời, có giấy ủy quyền của cha mẹ và xác nhận của Phường, xã nơi đăng ký Hộ khẩu thường trú. Quý khách lưu ý mang theo giấy tờ này ra sân bay để xuất trình cho các phòng ban liên quan.

- Nếu trẻ em đi cùng cha mẹ ruột và có hộ chiếu rời yêu cầu mang theo giấy khai sinh để xuất trình cho các phòng ban liên quan trong vấn đề xuất  nhập cảnh.

- Trẻ em hộ chiếu kèm bố hoặc mẹ bắt buộc phải đi cùng bố hoặc mẹ (người kèm hộ chiếu), mọi trường hợp ủy quyền đều không được chấp nhận.

- Khách hàng mang hộ chiếu nước ngoài vui lòng lưu ý xuất nhập cảnh trên cùng một hộ chiếu và bắt buộc phải mang theo visa nhập cảnh (nếu có). Ngoài ra Quý khách lưu ý về dấu nhập cảnh khi nhập cảnh Việt Nam. Nếu dấu nhập cảnh được đóng trong visa tái nhập Việt Nam(visa rời không đính kèm trong hộ chiếu) vui lòng khi xuất cảnh quý khách cũng mang đi theo để cục xuất nhập cảnh có thể kiểm tra.

- Khách hàng trên 75 tuổi trở lên sẽ phải làm cam kết đảm bảo sức khỏe khi tham gia tour. Công ty Bảo hiểm không áp dụng bảo hiểm du lịch đối với những khách hàng trên 80 tuổi.

- Quý khách  hoàn toàn chịu trách nhiệm về giá trị hộ chiếu và  nhân thân của Quý khách với Cục xuất nhập cảnh. VTTC hoàn toàn không chịu các chi phí phát sinh hoặc hoàn trả tiền tour trong trường hợp Quý khách  không được xuất nhập cảnh vì các vấn đề trên.

- Trường hợp khách mang quốc tịch nước ngoài, vui lòng đóng thêm phí làm visa tái nhập Việt Nam.

2. Các quy định khác:

- Trẻ em từ 2 đến 11 tuổi ngủ cùng giường với bố mẹ. Nếu Quý khách muốn lấy riêng giường cho trẻ em vui lòng thanh toán tiền tour như giá người lớn.

- Nếu Quý khách đi nhóm 3 người lớn thì phòng của quý khách sẽ là phòng 3 người. Trong trường hợp trong 3 người lại có 2 người là vợ chồng và không muốn người thứ 3 ở cùng thì Quý khách vui lòng đóng thêm phụ phí phòng đơn cho người lẻ ra

- Chương trình có thể thay đổi theo tình hình thực tế, nhưng vẫn đảm bảo các điểm tham quan.

 

 

THỦ TỤC XIN VISA

I.  THỦ TỤC VÀ THỜI GIAN XIN VISA HỒNG KÔNG

1. Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng (181 ngày) + 1 bản photo trang có ảnh.
2. 01 ảnh cỡ 4x6
3. Đối với người trên 18 tuổi cần có bản photo chứng minh thư nhân dân
4. Trẻ em  dưới 18 tuổi  phải có giấy khai sinh. Nếu không có bố mẹ, phải có giấy ủy nhiệm cho 1 người lớn trong đoàn do bố hoặc mẹ viết và ký xác nhận kèm theo giấy xác nhận số dư ngân hàng của Bố hoặc giấy xác nhận công việc của Bố.Trường hợp con đi cùng mẹ cũng cần có giấy xác nhận số dư ngân hàng của Bố hoặc giấy xác nhận công việc của Bố.
5. Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm hoặc Xác nhận số dư bằng tiếng Anh hoặc song ngữ tối thiểu 1500 USD/khách (lưu ý nếu là sổ tiết kiệm cần scan bia sổ + số tiền bên trong và sổ phải còn hạn,nếu đã hết đáo hạn thì sổ này không được chấp nhận)
6. Chứng minh nghề nghiệp:

- Người đang đi làm: Trên giấy nghỉ phép ghi rõ tên công ty có địa chỉ số điện thoại,số fax, họ tên người xin nghỉ, chức vụ. Bên dưới thư  nghỉ phép có đóng dấu ký tên của công ty

Chủ doanh nghiệp: Cung cấp giấy Đăng Ký Kinh Doanh bản tiếng Việt kèm theo bản dịch tiếng Anh

Học sinh, sinh viên: Photo Thẻ học sinh, sinh viên hoặc giấy khen,giấy xác nhận của trường học.

Người đã nghỉ hưu: cần Thẻ hưu trí hoặc Sổ lĩnh lương hưu ( nếu làm visa o HKG thì không cần)

   Tất cả giấy tờ trên đều phải dịch  tiếng Anh hoặc tiếng Trung.

 

- THỜI GIAN LÀM VISA HONG KONG TẠI VIỆT NAM LÀ TỪ 6-7 NGÀY LÀM VIỆC . HỒ SƠ NỘP VÀO ĐSQ TOÀN BỘ LÀ BẢN GỐC.

- THỜI GIAN LÀM VISA HONG KONG TẠI HONG KONG LÀ 14 -15 NGÀY LÀM VIỆC.

 

Thông tin hữu ích