GIẢI THỂ DỤC THỂ THAO PHONG TRÀO CÔNG TY NĂM 2017 | Công ty cổ phần du lịch và thương mại

GIẢI THỂ DỤC THỂ THAO PHONG TRÀO CÔNG TY NĂM 2017

Trang chủ / GIẢI THỂ DỤC THỂ THAO PHONG TRÀO CÔNG TY NĂM 2017

GIẢI THỂ DỤC THỂ THAO PHONG TRÀO CÔNG TY NĂM 2017

Trong hai ngày 18 và 19/11/2017 vừa qua tại Nhà thi đấu tỉnh Quảng Ninh, Công ty CP Du lịch và Thương mại – Vinacomin (VTTC) đã tổ chức giải thể dục thể thao (TDTT) phong trào năm 2017 cho toàn thể CBCNV công ty.

Giải TDTT phong trào là một trong những hoạt động lành mạnh, mang đậm nét truyền thống văn hóa của VTTC, “món ăn tinh thần” được duy trì hàng năm nhằm đẩy mạnh phong trào thể thao, phát triển toàn diện thể lực, nâng cao sức khỏe, tinh thần và ý chí cho người lao động. Năm 2017, mặc dù Công ty còn nhiều những khó khăn, thách thức nhưng với bản sắc văn hoá VTTC, cùng các giá trị cốt lõi đã kết tinh thành sức mạnh nội lực của “Những người làm dâu trăm họ”, đó là: Trí tuệ – Chuyên nghiệp – Hiện đại – Hội nhập, để luôn mang đến cho khách hàng một thông điệp: “Đồng hành  tin Cậy – Nối tiếp thành công”. Tập thể cán bộ CNV - VTTC đã chung sức, đồng lòng thực hiện tốt mọi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Công ty.

Giải thể thao năm nay có sự tham gia của hơn 100 vận động viên, cổ động viên đến từ 03 chi nhánh và văn phòng cơ quan công ty. Các nội dung thi đấu bao gồm Cầu lông, Bóng bàn, Bóng đá, Kéo co.

Đặc biệt hơn, giải TDTT năm nay có thêm phần gameshow vô cùng hấp dẫn. Các trò chơi Team building được diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng, phấn khởi với màn khởi động “Đoàn Kết – Kết Đoàn”; các đội chơi có cơ hội thể hiện sự sáng tạo, khéo léo, nhanh trí khi lập và thuyết trình về ý nghĩa tên đội với lá cờ của đội mình. Đã có rất nhiều ý tưởng được đưa ra, thú vị mà cũng rất sâu sắc. Không chỉ vậy, Ban tổ chức cũng đưa ra những thử thách đòi hỏi sự kết hợp tập thể của các đội chơi như: Con đường thử thách, Đoàn tàu tốc hành và Đĩa bay...Qua đây có thể thấy được sức mạnh đoàn kết được tạo bởi những kỹ năng khéo léo và sự phối hợp ăn ý, nhịp nhàng.

Những hoạt động tập thể như đá bóng, kéo có, team building không chỉ đơn thuần là những vận động thể lực mà còn là cầu nối để các thành viên của VTTC xích lại gần nhau và hiểu hơn về nhau. Qua đó, nâng cao tinh thần đoàn kết, sáng tạo, tin tưởng và hỗ trợ lẫn nhau giữa CBNV các phòng ban, đơn vị trong công ty;cùng hướng tới một mục tiêu Xây dựng và phát triển công ty vững mạnh hơn trong tương lai.

Một số hình ảnh thể thao: