Hàn Quốc Cấp Thị Thực Điện Tử Cho Du Khách Đông Nam Á

Trang chủ / Hàn Quốc Cấp Thị Thực Điện Tử Cho Du Khách Đông Nam Á

Hàn Quốc Cấp Thị Thực Điện Tử Cho Du Khách Đông Nam Á

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc ngày 22/3 thông báo sẽ bắt đầu áp dụng việc cấp thị thực điện tử (e-visa) cho các nhóm du khách của các nước Đông Nam Á từ đầu tháng 5/2017

Trước đó, Hàn Quốc dự định cấp thị thực điện tử cho khách du lịch Đông Nam Á tới nước này bắt đầu từ nửa cuối năm 2017. Ngoài ra để kích cầu khách du lịch trong thời gian tới, Chính phủ Hàn Quốc cũng sẽ cho phép các nhóm du khách Đông Nam Á quá cảnh tại các sân bay Incheon và Gimhae trên đường tới đảo nghỉ dưỡng Jeju được vào Hàn Quốc trong 5 ngày mà không cần thị thực, qua đó tạo cơ hội cho du khách thăm thủ đô Seoul hay các thành phố khác của Hàn Quốc.

 

Tham khảo thủ tục xin Visa du lịch - Visa thương mại Hàn quốc mới nhất 2017

ĐIỀU KIỆN CẦN

ĐIỀU KIỆN ĐỦ

Visa thương mại Hàn Quốc

Hộ chiếu gốc

Còn hạn trên 6 tháng tính từ ngày xuất cảnh

02 Ảnh 4X6cm

Chụp nền phông trắng 6 tháng gần nhất

Chứng minh thư

Bản sao copy của cả người mời và người được mời

Số điện thoại liên lạc

Chủ hộ chiếu

Hồ sơ nộp phải dịch sang tiếng Anh

 

Phía Việt Nam chuẩn bị

 

Đăng ký kinh doanh

Bản dịch tiếng Anh có công chứng (nếu đi lần đầu phải kèm bản gốc đối chiếu)

Quyết định cử đi Công tác

Bản gốc kèm bản dịch tiếng Anh (không cần công chứng bản dịch tiếng Anh)

Hợp đồng lao động

-  Hợp đồng lao động bản gốc và 01 bản sao tiếng Việt, kèm theo bản dịch tiếng Anh (nếu là hợp đồng song ngữ Anh - Việt thì nộp bản gốc kèm bản photo, không cần công chứng)

Giấy tờ kèm theo

Bản photo chứng từ làm ăn giữa hai bên không cần công chứng (nếu có).

Phía Hàn Quốc chuẩn bị

 

Thư mời gốc

Bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh, ghi rõ chi tiết nhân sự bên mời và bên được mời, nội dung, lý do, thời gian mời; đầy đủ tên công ty mời, tên người đại diện công ty mời, địa chỉ công ty  và số điện thoại liên lạc (có đóng dấu của công ty)

Giấy bảo lãnh gốc

Có đóng MẪU dấu của công ty (công chứng nhà nước Hàn Quốc).

(bản công chứng gốc, do phòng công chứng Hàn Quốc cấp)

Giấy phép đăng ký kinh doanh

Bản xác nhận gốc, do phòng thuế cấp trong vòng 3 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ (có thể dowload từ trang Web của phòng thuế Hàn Quốc)

Thời gian Làm Visa Hàn Quốc

10 ngày làm việc (không tính ngày nhận)

Giá trị của Visa Hàn Quốc

1 tháng 1 lần lưu trú 14 ngày

Giá + DV: Giá có thể thay đổi…

105 usd


 

 

 

 

 

Visa du lịch Hàn Quốc


 

Hộ chiếu gốc

Còn hạn trên 6 tháng tính từ ngày xuất cảnh

02 Ảnh 4X6 cm

Chụp nền phông trắng 6 tháng gần nhất

Sổ hộ khẩu hoặc Đăng ký kết hôn

(Nếu vợ chồng con cái đi cùng nhau)

Hồ sơ nộp phải dịch sang tiếng Anh

 

Về tài chính

 

Sổ tiết kiệm

Có giá trị tối thiểu 5000 usd / 1 khách gửi trước ngày nộp 03 tháng kèm theo xác nhận số dư sổ tiết kiệm tại thời điểm hiện tại (bản gốc).

Trong trường hợp sổ tiết kiệm mới gửi yêu cầu bổ sung:

- Sổ đỏ hoặc giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (nếu có).

Về công việc

 

Đối với người không làm nhà nước

Hợp đồng lao động

Xác nhận bảng lương phải có dấu đỏ

 

Đối với cán bộ nhà nước

Quyết định bổ nhiệm hoặc quyết định tăng lương hoặc hợp đồng lao động

Đối với người về hưu

Quyết định hưu trí hoặc thẻ hưu trí hoặc sổ lĩnh lương hưu

Đối với chủ doanh nghiệp

Đăng ký kinh doanh, báo cáo thuế, sao kê tài khoản công ty

Thời gian Làm Visa Hàn Quốc

10 - 12 ngày làm việc (không tính ngày nhận)

Giá trị của Visa Hàn Quốc

1 tháng 1 lần lưu trú 14 ngày

Giá + DV: Giá có thể thay đổi…

100 usd

 

Quý khách hàng cần lưu ý khi làm visa Hàn Quốc:

  • Thời gian được tính là ngày làm việc của Đại sứ quán Hàn Quốc
  • Thời gian làm thực tế của ĐSQ Hàn quốc chỉ 7 ngày làm việc, nhưng do số người làm hồ sơ đông nên phải có lịch hẹn để nộp Hồ sơ.
  • Quý khách hàng ở tỉnh khác có thể gửi chuyển phát nhanh theo địa chỉ VTTC, sau khi làm xong, chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh lại cho quý khách.

Chú ý: Để thuận tiện cho khách hàng, chúng tôi giao nhận hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội.


Mọi thông tin chi tiết dịch vụ làm visa vui lòng liên hệ:

 Điện thoại : 04-32772343 Mr Minh Tuấn: 0986770712- Mr Phan Năng: 0903278878

 

 CÔNG TY CP DU LỊCH VÀ THƯƠNG MẠI -VINACOMIN

 Tầng 8- Tòa nhà Việt Á, phố Duy Tân – Cầu Giấy - Hà Nội

 Http://vinacoaltour.vn Email: sales@vinacoaltour.vn