Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2017 và Hội nghị Người lao động năm 2018 | Công ty cổ phần du lịch và thương mại

Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2017 và Hội nghị Người lao động năm 2018

Trang chủ / Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2017 và Hội nghị Người lao động năm 2018

Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2017 và Hội nghị Người lao động năm 2018

Ngày 04/01/2018, tại Hội trường Trung tâm tổ chức sự kiện Khách sạn Vân Long - Chi nhánh Vân Long, Công ty CP Du lịch và Thương mại - Vinacomin (VTTC) đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2017 và Hội nghị Người lao động năm 2018. Về dự Hội nghị có các đồng chí là đại diện lãnh đạo Tập đoàn TKV, Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam; Các ông/bà Chủ tịch Hội đồng quản trị, Trưởng ban kiểm soát của Công ty và đầy đủ thành phần Ban lãnh đạo của Công ty.

Hội nghị diễn ra trong không khí phấn khởi sau một năm hoạt động SXKD đạt được những kết quả tốt đẹp bằng sự nỗ lực phấn đấu vượt qua mọi khó khăn thách thức trong thời kỳ cạnh tranh rất khốc liệt hiện nay. Thành quả đạt được trong năm qua cũng ghi nhận những đóng góp bởi sự đổi mới sáng tạo không ngừng của nhiều cá nhân và tập thể ở các bộ phận khác nhau như: Thương mại, du lịch lữ hành, khách sạn,... Với tinh thần quyết tâm giữ vững uy tín, nâng tầm thương hiệu, mở rộng thị trường, nâng cao giá trị sản phẩm và dịch vụ, toàn thể Ban lãnh đạo, CBCNV toàn công ty luôn ý thức được vai trò và trọng trách của mình trong công việc được giao.

Tại hội nghị này Giám đốc và lãnh đạo Công ty đã trao tặng Giấy khen và các phần thưởng cho 14 tập thể và 21 cá nhân xuất sắc năm 2017. Bằng những đánh giá và khích lệ này, CBCNV Công ty quyết tâm năm 2018 VTTC sẽ tiếp tục gặt hái được những thành công lớn hơn và giữ vững đà tăng trưởng mạnh mẽ trong suốt những năm qua của Công ty.