VTTC CHÀO ĐÓN NĂM MỚI 2018 VỚI NHỮNG NGƯỜI THỢ GIỎI TKV! | Công ty cổ phần du lịch và thương mại

VTTC CHÀO ĐÓN NĂM MỚI 2018 VỚI NHỮNG NGƯỜI THỢ GIỎI TKV!

Trang chủ / VTTC CHÀO ĐÓN NĂM MỚI 2018 VỚI NHỮNG NGƯỜI THỢ GIỎI TKV!

VTTC CHÀO ĐÓN NĂM MỚI 2018 VỚI NHỮNG NGƯỜI THỢ GIỎI TKV!

Với tinh thần phấn khởi sau một năm nỗ lực lao động, sản xuất đạt năng suất cao, Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam (TKV) đã dành cho những người thợ giỏi một phần thưởng rất ý nghĩa gồm các chuyến tham quan, du lịch tại Malaysia, Singapore và Trung Quốc.

Công ty cổ phần Du lịch và Thương mại – Vinacomin (VTTC) vinh dự được TKV lựa chọn là đơn vị tổ chức chương trình tham quan, du lịch cho các đoàn thợ giỏi ngay vào những ngày đầu năm 2018 cho 227 người chia làm 7 đoàn đi Malaysia - Singapore và một đoàn 46 người đi tham quan tại Trung Quốc.

Vạn sự khởi đầu nan, VTTC đã tổ chức thành công tốt đẹp cho 8 đoàn khách quan trọng này và đã được các đoàn đánh giá rất tốt. Điều đó đã khích lệ tinh thần cho công ty trong năm mới đạt được nhiều thành công lớn hơn nữa.

VTTC có đội ngũ những người làm du lịch chuyên nghiệp ở tất cả các bộ phận như marketing, bán hàng, chăm sóc khách hàng... Hướng dẫn viên đều là những người của công ty đến từ Văn phòng cơ quan tại Hà Nội, chi nhánh Quảng Ninh tại Hạ Long và chi nhánh Vân Long tại Cẩm Phả, tất cả đều rất trẻ trung, năng động, sáng tạo và nhiệt huyết với nghề. Dù ở bộ phận nào cũng luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ du lịch uy tín, chất lượng xứng tầm với một thương hiệu mạnh trên thị trường hiện nay.

Với năng lực và kinh nghiệm 21 năm phát triển, VTTC sẵn sàng đón nhận và tổ chức các đoàn khách lớn, đi tham quan du lịch đến nhiều thị trường như Asean, Đông Bắc Á, Tây Á, Châu Úc, Châu Âu,… với giá thành cạnh tranh nhất Việt Nam.

Đặc biệt, du khách đến với VTTC không chỉ được hưởng giá trị dịch vụ tốt nhất mà còn có thể lựa chọn sản phẩm dịch vụ rất đa dạng và luôn nhận được những món quà ý nghĩa. Chúng tôi lấy phương châm: “Đồng hành tin cậy, nối tiếp thành công” để phục vụ khách hàng.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CÁC ĐOÀN TẠI MALAYSIA – SINGAPORE: