TOÀN CẢNH CANADA – MỸ

TOÀN CẢNH CANADA – MỸ

TOÀN CẢNH CANADA – MỸ

(VANCOUVER – MONTREAL - QUEBEC - OTTAWA – TORONTO – NEW YORK - PHILADENPHIA - WASHINGTON DC - LAS VEGAS - LOS ANGELES)
15 ngày
20/10/2017
CND-MY
15
8
0
0 Đánh giá
Giá:
Liên hệ

Tab

Lưu ý: 

* GHI CHÚ: 

-  Quý khách vui lòng xem kỹ chương trình, giá tour, phần bao gồm và không bao gồm được liệt kê chi tiết trong chương trình. 

-  Chương trình có thể thay đổi thứ tự cho phù hợp với tình hình thực tế của đoàn nhưng tổng số   điểm tham quan không thay đổi.

-  Việc quyết định cho nhập cảnh Canada và Mỹ hay không là do viên chức của Sở di trú quyết định từng trường hợp.

* QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ VÀ THỰC HIỆN:

Để thuận tiện cho việc sắp xếp thời gian xét duyệt visa, Quý khách nên đăng kí ít nhất 45 ngày trước ngày khởi hành).

- Đóng tiền đặt cọc tour 40.000.000 VNĐ ngay sau khi kí hợp đồng

- VTTC hướng dẫn thủ tục visa, cách điền các mẫu đơn visa theo mẫu của sứ quán, đăng ký ngày phỏng vấn, tư vấn sắp xếp hồ sơ và cung cấp thư mời, chương trình…và các giấy tờ khác để nộp hồ sơ xin visa Canada (thời gian thường là từ 30-40 ngày xét duyệt, không tính thứ bảy và Chủ nhật).

o   Nếu đạt kết quả visa: Quý khách thanh toán nốt 100% tiền tour và chuẩn bị các thủ tục để khởi hành.

o   Nếu không đạt kết quả visa: ĐSQ sẽ trả lại hộ chiếu cho quý khách. VTTC sẽ hoàn trả lại tiền đặt cọc sau khi trừ tiền visa, dịch thuật 250USD. Quý khách sẽ nhận lại tiền đặt cọc trong vòng tối đa 1 tuần.

* CHÍNH SÁCH VÀ ĐIỀU KIỆN HỦY, THAY ĐỔI:

Sau khi Quý khách đã đạt visa do VTTC triển khai, nếu hủy tour sẽ mất toàn bộ tiền đặt cọc và VTTC thông báo tới ĐSQ/LSQ Canada hủy visa trên hệ thống. VTTC không chịu trách nhiệm đến việc nhập cảnh của Quý khách.

Trường hợp bên A hoãn huỷ tour nhiều hơn 17 ngày làm việc trước ngày khởi hành sẽ phải thanh toán chi phí đặt cọc Vé máy bay, dịch vụ du lịch tại nước ngoài, chi phí làm thủ tục Visa, phí tổ chức của VTTC tương đương 55% đơn giá nhân với số người hủy  .

Trường hợp bên A hoãn huỷ tour trong vòng 10-16 ngày làm việc trước ngày khởi hành sẽ phải thanh toán tiền vé Máy bay,du lịch tại nước ngoài, chi phí làm thủ tục Visa, phí tổ chức tương đương 80% đơn giá nhân với số người hủy

Trường hợp bên A hoãn huỷ tour trong vòng 2 -9 ngày làm việc trước ngày khởi hành sẽ phải thanh toán 90% đơn giá nhân với số người hủy

Trường hợp bên A hoãn huỷ tour trong vòng 48h trước giờ khởi hành sẽ phải thanh toán 100% đơn giá nhân với số người hủy

Trường hợp bên A tự ý bỏ ch­­ương trình không thông báo trư­­ớc sẽ không đư­­ợc hoàn trả bất kỳ chi phí nào.

Trong quá trình đoàn đi, nếu thành viên nào không sử dụng bất cứ dịch vụ gì cũng không được hoàn lại chi phí dịch vụ đó.

Trong trường hợp khách bị Đại sứ quán từ chối visa vì lý do cá nhân, bên A  không được hoàn lại phí Visa; phí dịch thuật tài liệu nếu có, đồng thời phải chịu các chi phí phạt hủy vé máy bay theo quy định của hàng không, các chi phí hủy dịch vụ tour tại nước ngoài.

THỦ TỤC XIN VISA

 

HỒ SƠ BẮT BUỘC

ÁP DỤNG CHO TẤT CẢ KHÁCH HÀNG       

 

 

LOẠI HỒ SƠ

1

Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng, đã ký tên, còn ít nhất 1 trang trắng để dán visa

2

CMND (bản sao công chứng)

3

Giấy khai sinh (bản sao công chứng)

4

Giấy đăng kí kết hôn (nếu đã kết hôn) hoặc Quyết định ly hôn của tòa án (nếu đã ly hôn) hoặc Giấy xác nhận độc thân (nếu còn độc thân) hoặc Giấy chứng tử của vợ hoặc chồng (nếu ở góa) (bản sao công chứng)

5

Sổ tiết kiệm (giá trị càng lớn càng tốt, tối thiểu 100 triệu) (bản sao công chứng)

6

Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng tại thời điểm hiện tại, có số dư tối thiểu 100 triệu (bản gốc)

7

Sổ đỏ nhà đất và giấy tờ chứng minh các nguồn thu nhập khác(nếu có)  (cổ phiếu, chứng khoán, tài sản cho thuê…) (bản sao công chứng)

CÁC LOẠI HỒ SƠ CHỨNG MINH CÔNG VIỆC VÀ THU NHẬP

 

KHÁCH HÀNG LÀ CHỦ DOANH NGHIỆP, GIÁM ĐỐC

1

Giấy phép đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp (bản sao công chứng)

2

Biên lai nộp thuế môn bài của doanh nghiệp trong vòng 2 năm gần đây (bản sao, đóng dấu công ty)

3

Biên lại nộp thuế thu nhập doanh nghiệp (hoặc Giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước) trong vòng 02 năm gần đây (bản sao, đóng dấu công ty)

KHÁCH HÀNG LÀM VIỆC THEO HỢP ĐỒNG

1

Hợp đồng lao động hoặc Quyết định bổ nhiệm (bản sao công chứng)

2

Bảng lương 3 tháng gần nhất (bản sao công chứng). Nếu công ty trả lương qua tài khoản ngân hàng, nộp sao kê tài khoản lương 3 tháng gần nhất (bản gốc)

3

Quyết định đồng ý cho nghỉ phép đi du lịch Canada (nêu rõ tên, chức vụ, phòng ban, thời gian nghỉ phép từ ngày nào tới ngày nào)

4

Nếu khách hàng là đại lý bán hàng cho công ty, được công ty đó mời và thanh toán chi phí chuyến đi thì phải có Thư mời (nêu rõ lý do mời) + Hợp đồng đại lý + giấy chứng nhận lợi nhuận, doanh thu hàng tháng, hàng năm.

KHÁCH HÀNG LÀ NGƯỜI KINH DOANH TỰ DO, HỌC SINH

1

Giấy tờ chứng minh nguồn tiền tiết kiệm, nguồn thu nhập đang có.

2

Học sinh, sinh viên phải nộp thẻ học sinh, sinh viên, có giấy xác nhận và giấy cho nghỉ phép của trường đang học

 

Thông tin hữu ích