English
/uploaded/banner/banner%20anh%20tk/s.png

Du Lịch Quy Nhơn “Thiên Đường Biển Diệu Kỳ Và Cảm Tác Yêu Thương”

“San hô rực rỡ đây rồi

Có chiếc thuyền thúng, cứ ngồi mà xem

  San hô, cá lượn thành bên

Tôi thấy đáy biển ánh lên bầu trời

  Đẹp thay Tổ quốc của tôi,

Nhắc ta Giữ biển, kẻo người xâm lăng!”

Những vần thơ bác Nguyễn Huy Kim (86 tuổi) sáng tác ngẫu hứng trong chuyến Du lịch Quy Nhơn – Tuy Hòa (4 ngày 3 đêm) gửi đến VTTC Travel vào những ngày hè tháng 6/2020 thay lời cảm ơn, như một dòng cảm xúc khiến chúng mình vỡ òa hạnh phúc.

Bác Kim và vợ bác từ hai du khách lạ đặt niềm tin vào VTTC Travel trong “Hành trình khám phá xứ sở hoa anh đào Nhật Bản 6N5Đ” tháng 7/2019 và rồi trở thành hành khách thân thiết, kính yêu mà chúng mình được hân hạnh đồng hành khắp mọi miền Tổ quốc cho đến Châu Âu hoa lệ từ lúc nào không hay.

 

Biển Quy Nhơn nổi tiếng bởi vẻ hoang sơ, bình dị. Không có quá nhiều những tòa nhà cao ốc xô bồ, cuộc sống ở thành phố nhỏ này bình yên đến lạ lùng. Có lẽ vì nét đặc trưng đó mà những ai đã trót yêu vẻ đẹp này đều luôn muốn quay lại sau một lần ghé chân.
 

 


 

VTTC Travel cùng Bác Kim và bác Hiền ghé thăm các điểm du lịch nổi tiếng của thành phố Quy Nhơn như: Đi cano ra đảo Kỳ Co ngắm san hô: san hô ở đây thì cực đẹp, bãi đá cũng toàn là san hô, đủ màu sắc hình thù.


 

Du lịch sẽ làm cuộc sống bạn trở nên thú vị, vui vẻ hơn. Lựa chọn địa điểm du lịch phù hợp với chi phí hợp lí sẽ giúp bạn có một chuyến du lịch hoàn hảo. Hãy thử trải nghiệm một chuyến du lịch như vậy ở Quy Nhơn cùng hai bác Kim Hiền và để VTTC Travel đồng hành cùng bạn nhé!

Các tin khác

Gửi yêu cầu x
TƯ VẤN CHO BẠN CHUYẾN ĐI ĐÁNG NHỚ Luôn sẵn có giá tốt nhất theo bất cứ nhu cầu bạn cần
Họ tên *
Điện thoại *
Email
Yêu cầu *